Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ, Hanhtrangvaolop1 áp dụng Chính sách vận chuyển và giao nhận như sau:

  • Trường hợp 1: Nếu khách hàng thanh toán trực tiếp tại Văn phòng của Hanhtrangvaolop1 thì khách hàng sẽ được kích hoạt ngay tài khoản hoặc nhận Phiếu chứa mã kích hoạt.
  • Trường hợp 2: Nếu khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Khi nhận được thanh toán của khách hàng, Hanhtrangvaolop1 sẽ liên lạc để xác nhận chính xác địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên giao hàng của Hanhtrangvaolop1 sẽ liên lạc với bạn để giao Mã kích hoạt để bạn có thể tự kích hoạt tài khoản của mình và tham gia vào học ngay hoặc Hanhtrangvaolop1 sử dụng đối tác giao vận thực hiện giao hàng hóa, dịch vụ. Mọi đơn hàng của Hanhtrangvaolop1 giao qua bên thứ ba đều được miễn phí giao hàng hoặc tính phí theo quy định và chính sách tại thời điểm giao hàng (sẽ thỏa thuận cụ thể với từng khách hàng). Hình thức giao hàng được áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam không có bất kỳ giới hạn nào về địa lý.

Trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến quá trình giao vận, Hanhtrangvaolop1 sẽ trực tiếp đứng ra tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng và xử lý bồi thường cho khách hàng theo thiệt hại phát sinh.

Thời gian giao hàng: Chậm nhất 10 ngày.

Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ IBF VIỆT NAM

+ Trụ sở chính: 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Người đại diện: Đồng Xuân Thắng

+ Điện thoại: 0979696333

+ Email: butvang.vn@gmail.com

+ Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0106584612, ngày cấp: 26/06/2014, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh