Hành trang vào lớp 1.vn cùng Elsa và Siêu nhân Nhện là chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh chuẩn bị vào lớp 1. Chương trình được xây dựng dựa trên Quan điểm của chương trình giáo dục phổ thông mới là phát triển về phẩm chất và năng lực của học sinh thông qua nội dung giáo dục với những kiến thức, kĩ năng cơ bản, thiết thực, hiện đại; hài hòa đức, trí, thể, mĩ; chú trọng thực hành, vận dụng các kiến thức, kĩ năng đã học để giải quyết các vấn đề trong học tập và đời sống.

Website học tập hanhtrangvaolop1.vn được thiết kế với giao diện đẹp mắt, thân thiện và gần gũi với lứa tuổi mầm non và tiểu học. Các video bài học được xây dựng dưới dạng Motion Graphic, đồ họa trực quan, sinh động, hấp dẫn trẻ em.

Cấu trúc của website gồm có 3 phần:

- Phần Khóa học: Gồm các nội dung học tập : Kĩ năng, Toán; Tiếng Việt; Hát – Nhảy; Tiếng Anh: Học sinh sẽ xem các video bài học từ đó nắm được các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho bản thân. Các bạn nhỏ sẽ được đồng hành cùng 2 nhân vật Elsa Siêu nhân Nhện vô cùng dễ thương. Việc học tập trở nên vui vẻ và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Trong những bài học, chương trình còn lồng ghép vào đó các câu chuyện cuộc sống mang ý nghĩa giáo dục cao. Những tình huống hài hướcvui nhộn cũng là điều mà các bạn nhỏ thích thú. Đặc biệt, với sự thông minh và hóm hình của mình, 2 nhân vật sẽ giúp các em học sinh học mà như chơi. Quý phụ huynh sẽ không còn phải quá lo lắng về việc học tập của các con em mình khi chuẩn bị bước vào lớp 1.

- Phần Game: Phần Game được thiết kế dựa trên nền tảng hoạt hình. Giúp cho trẻ hứng thú tham gia. Nội dung của Game chính là các kiến thức, kĩ năng mà học sinh đã được học trong các phần bài học của mình. Mỗi lần chơi, các em sẽ được tham gia trả lời 10 câu hỏi bao gồm các lĩnh vực : Toán, Tiếng Việt và kĩ năng. Phần thưởng cho các em là những đồng tiền vàng cho mỗi câu trả lời đúng. Nó sẽ khích lệ các em học tập chăm chỉ hơn để nhận được nhiều đồng tiền vàng trong giỏ tiền của mình. Từ đó các em sẽ sử dụng những đồng tiền đó để mua sắm, trang bị cho căn phòng của mình.

- Phần Shop của bé: Khi xem video bài học, trả lời các câu hỏi thông qua hoạt động Game, các em sẽ được nhận những đồng tiền vàng. Các em sẽ sử dụng những đồng tiền đó để thỏa thích mua sắm trong các hoạt động của mình. Qua đây, hình thành cho trẻ kĩ năng tính toán, những bài tập về sử dụng đồng tiền. Đó là những kĩ năng cần thiết của mỗi người khi bước vào cuộc sống thực tế. Đây cũng là điều mà nhiều học sinh hiện nay gặp phải – “giỏi kiến thức trên sách vở nhưng kém khả năng thích ứng với cuộc sống hàng ngày”. Khi tham gia Shop của bé, các em được phát triển khả năng tưởng tượng, khả năng phối đồ của nhân vật. Từ đó phát triển khả năng thẩm mĩ của mình.

Nhà Giáo dục nổi tiếng Maria Montessori từng nói “Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi”. Khi chúng ta kích hoạt đúng giai đoạn vàng của trẻ sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt nhất.

Với tư tưởng cốt lõi Chung tay vì sự nghiệp giáo dục, Hệ thống Giáo dục Bút Vàng mong muốn sản phẩm của mình sẽ giúp ích cho những thế hệ học sinh Việt Nam ngày càng giỏi hơn, trở thành những con người tài đức vẹn toàn, giúp ích cho quê hương, đất nước.